4 dấu hiệu nhận biết Coil SPL10 Fake

Rate this post

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giả mạo, hàng fake và trong số đó hiện tại đang phát hiện khá nhiều coil Feelin, Feelin X, Pagee cụ thể hơn là dòng coil SPL10 của nhà Nevoks

Coil SPL10 Mesh Coil
Coil SPL10 Mesh Coil

4 dấu hiệu nhận biết Coil SPL10 Fake

Sau đây là 4 dấu hiệu nhận biết Coil SPL10 bạn đang sử dụng là hàng fake hay real

4 dấu hiệu nhận biết Coil SPL10 Fake
4 dấu hiệu nhận biết Coil SPL10 Fake
  1. Vỏ hộp hàng real sẽ có màu xám còn hàng fake sẽ làm màu đen

  2. Trên mặt hộp sản phẩm thật sẽ làm bóng mờ còn hàng fake sẽ không có bóng mờ

  3. Phần check mã CODE sản phẩm hàng fake sẽ không cào và check được CODE

  4. Phần thép thân coil hàng giả có dấu hiệu xỉn màu hơn so với hàng thật

Trên đây là 4 dấu hiệu để dễ dàng nhận biết coils SPL10 là hàng giả hay hàng thật, mong anh em chú ý và lựa chọn những đơn vị uy tín để không dính phải hàng giả, hàng nhái làm ảnh hưởng đến sức khoẻ và an toàn khi sử dụng thuốc lá điện tử

Tìm mua Coil SPL10 chính hãng nên chọn TopPod.vn

Tại TopPod.vn chúng tôi chuyên cung cấp Phụ kiện Pod System và Pod System, Tinh dầu USA chính hãng, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chúng tôi đặt sức khỏe của người dùng và sự uy tín lên hàng đầu.

Xem thêm phụ kiện Pod System chính hãng

TopPod.vn là địa chỉ chuyên bán thuốc lá điện tử chính hang với bề dày kinh nghiệm. TopPod.vn đã có 3 cơ sở tại miền Bắc với nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng và rất nhiều sản phẩm của TopPod.vn đã được bán ra trên toàn quốc, shop nhận được rất nhiều đánh giá tích cực, chúng tôi luôn nghiêm ngặt kiểm tra chất lượng từng loại sản phẩm thuốc lá điện tử trước khi chúng được bán ra.

Không chỉ có thuốc lá điện tử, TopPod.vn còn kinh doanh cả tinh dầu, phụ kiện dùng cho Pod, Vape. Giá thuốc lá điện tử luôn ở mức bình ổn, không tăng giá, giá từng sản phẩm luôn công khai trên website để anh em tiện theo dõi tham khảo và đặt hàng. Quy trình đặt hàng và thanh toán khi mua thuốc lá điện tử tại TopPod.vn rất đơn giản, nhanh chóng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG VÀ TƯ VẤN SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *