Đánh giá Uwell Caliburn G 15W – Kẻ giết người Caliburn

Rate this post

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật

Uwell Caliburn G vừa mới ra mắt nhưng người đàn anh Uwell Caliburn đã là một sản phẩm chủ lực trong vaping kể từ khi nó xuất hiện trở lại vào đầu năm 2019. Đây là vape mà mọi hệ thống pod đều chống lại, và trong khi đã có vô số “kẻ giết người Caliburn” trong suốt hai năm này (chúng tôi cũng có tội của điều đó!), sự thật là chưa có nhóm nào tiến gần đến việc tái tạo thành công của nó. Theo nhiều cách, Caliburn ban đầu là JUUL của pod vapes có thể nạp lại — ít nhất là về mức độ phổ biến. Và bây giờ, cuối cùng đã đến lúc Caliburn G thực sự xuất hiện trên thị trường.

Đánh giá Uwell Caliburn G 15W - Kẻ giết người Caliburn
Giới thiệu về Uwell Caliburn G 15W

Thoạt nhìn, Caliburn G trông rất giống với người tiền nhiệm của nó. Nhưng hãy nhìn kỹ hơn và bạn sẽ thấy rằng nó thậm chí không phải là một sản phẩm cùng loại. Caliburn ban đầu là một hệ thống pod nguyên mẫu, trong khi G có các cuộn dây có thể thay thế, làm cho nó trở thành một AIO pod từ quan điểm kỹ thuật. Nhưng đó là tất cả các chú thích ở đây. Câu hỏi đặt ra là, liệu Caliburn G có phải là tiêu chuẩn vàng mới cho vapes nhỏ gọn? Hãy đọc để tìm hiểu!

Giá: 550,000đ ( tại TopPod.vn )
Màu sắc: Đen, xanh, đỏ, xám, xanh lá, nâu hồng

Caliburn G Pod System 15W by UWELL

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 108,3 mm x 22,5 mm x 12,6 mm
Tư liệu: PCTG
hợp kim nhôm
Dung lượng pin: 690 mAh
Dung tích chất lỏng điện tử: 2 mL
Công suất tối đa: 18 watt
Khối lượng tịnh: 60 gram
Điện trở cuộn lưới: 0,8 ohm

Bộ sản phẩm

1 x Hệ thống pod Caliburn G
1 x coils UN2 Meshed-H 0.8 ohm
1 x coils UN2 Meshed-H 0.8 ohm dự phòng
1 x cáp sạc Type-C
1 x Hướng dẫn sử dụng

Đánh giá Uwell Caliburn G 15W - Kẻ giết người Caliburn
Bộ sản phẩm Uwell Caliburn G

Xây dựng chất lượng và thiết kế

Caliburn G có kích thước gần giống với kích thước ban đầu. Nó có cùng chiều dài hoặc ít hơn, và nó chỉ rộng hơn và dày hơn một chút. Nếu bạn đang sử dụng Caliburn, bạn sẽ khó nhận thấy sự khác biệt về kích thước và G vẫn là một vape nhỏ gọn và rất nhẹ.

Từ góc độ thiết kế, Uwell đã lấy các đường gờ từ góc của bản gốc và mở rộng chúng ra mặt trước và mặt sau của G. Điều này mang lại cho thiết bị một tính năng giúp cầm nắm và cũng làm cho nó trông đẹp mắt theo ý kiến ​​của tôi. Nút bắn bây giờ đi kèm với một điểm nhấn bằng đồng và nó nhấp chuột hơn và ít ủy mị hơn so với nút Caliburn. Họ cũng giảm bớt thương hiệu, với dòng chữ “Caliburn” bán trong suốt ngay trên đèn LED thay vì phông chữ trắng mà họ đã sử dụng trong bản gốc.

Đánh giá Uwell Caliburn G 15W - Kẻ giết người Caliburn
Thiết kế của Uwell Caliburn G

Đầu Pod được thiết kế lại. Bề ngoài nó lớn hơn, nhưng lỗ thoát khí lần này nhỏ hơn nhiều. Ban đầu tôi thấy nó hơi lớn so với ý thích của tôi, nhưng tôi đã quen với nó sau một thời gian. Pin vẫn đi kèm với các phần cắt để theo dõi mức nước trái cây và tôi rất vui khi thấy rằng các cửa sổ hiện đã dày hơn một chút, giúp việc nhìn qua chúng dễ dàng hơn. Cuối cùng, Uwell đã loại bỏ các nam châm và các vỏ bây giờ đã nhấp vào đúng vị trí. Tôi thích nam châm trong vỏ, nhưng tôi thấy đây là một bản nâng cấp so với nam châm rất yếu của Caliburn ban đầu.

Nhìn chung, Uwell vẫn giữ nguyên hình thức của bản gốc và thực hiện một loạt cải tiến nhỏ trên một thiết bị đã được xây dựng tốt. Caliburn G cảm thấy được kết hợp với nhau tốt hơn và tôi không có gì phải phàn nàn về chất lượng xây dựng và thiết kế.

Đánh giá Uwell Caliburn G 15W - Kẻ giết người Caliburn
Đầu rỗng thay thế Uwell Caliburn G

Bắt đầu

Caliburn G hiện là một AIO, do đó, có một số bước được thêm vào khi thiết lập nó lần đầu tiên (hoặc thay thế các cuộn dây). Nhưng nó vẫn rất dễ sử dụng.

Đầu tiên, lấy một occ ra ngoài và nhỏ 4-5 giọt tinh dầu vào bên trong nó để ngấm tinh dầu nhanh hơn. Sau đó xếp occ với lỗ ở dưới cùng của đầu pod. Phần dưới cùng của occ phẳng ở một bên, vì vậy nó sẽ chỉ vừa với đầu pod khi được định hướng đúng cách. Sau đó, tháo ống nghe ra khỏi vỏ bằng cách đẩy nó sang một bên (dễ dàng hơn với vỏ bên trong pin). Cuối cùng, lấp đầy vỏ bằng cách đẩy đầu chai nước trái cây của bạn vào bên trong miếng đệm màu đỏ. Cho vỏ máy 5-10 phút để bão hòa, nhấn nút lửa năm lần để bật thiết bị và bạn đã sẵn sàng.

Đánh giá Uwell Caliburn G 15W - Kẻ giết người Caliburn
Đánh giá thiết kế Uwell Caliburn G

Bạn có thể bắn nó bằng nút lửa hoặc chỉ bằng cách hít vào ống ngậm. Tôi không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào giữa hai chế độ bắn, nhưng bạn có thể thấy vape ấm hơn một chút bằng cách nhấn nút lửa ngay trước khi hít vào. Lưu ý rằng Caliburn G cung cấp hai tùy chọn luồng không khí — tùy thuộc vào hướng của vỏ. Một được cho là MTL và RDL khác, nhưng nhiều hơn về điều đó trong phần sau.

Tôi rất vui khi thấy rằng Caliburn G có tính năng lấp đầy trên cùng thực tế giống như người tiền nhiệm của nó. Tuy nhiên, tôi nhận thấy một điều là miếng đệm làm đầy bị mẻ bên trong một trong những chiếc vỏ của tôi. Nhưng vì vỏ có cuộn dây có thể thay thế, tôi đã loại bỏ nó bằng cách rửa nhanh vỏ trước khi thay cuộn dây.

Đánh giá Uwell Caliburn G 15W - Kẻ giết người Caliburn
Occ 0.8Ohm Uwell Caliburn G

Hiệu suất

Phần này sẽ giới thiệu một loạt các so sánh khác giữa G và Caliburn ban đầu, vì vậy tôi nghĩ sẽ hữu ích khi bắt đầu bằng một ghi chú. Nếu tôi phải tổng hợp kinh nghiệm của mình với Caliburn ban đầu, nó sẽ là một cái gì đó như thế này: hương vị tuyệt vời, vape ấm áp, cú đánh cổ họng tầm thường, không phải là một fan hâm mộ lớn của trò chơi lỏng lẻo. Tôi thực sự không thấy điểm nào trong vapes phù hợp trong lĩnh vực này giữa MTL và RDL — tôi luôn cảm thấy rằng có những lựa chọn tốt hơn cho hai loại vaping này. Và không mất nhiều hơn một vài nhát để tôi nhận ra rằng Caliburn G đã chọn một bên và mắc kẹt với nó.

Caliburn G là một MTL vape, thời kỳ. Nó đi từ MTL chặt chẽ sang MTL hơi lỏng tùy thuộc vào hướng của vỏ và thú vị là cả hai tùy chọn luồng không khí đều chặt chẽ hơn luồng không khí của bản gốc. Trên thực tế, tôi đang tự hỏi liệu họ có cố tình làm điều đó hay không; Uwell có thể dễ dàng thực hiện tùy chọn luồng không khí lỏng hơn thậm chí còn thoáng hơn và phục vụ cho những người hâm mộ của bản gốc. Nhưng theo tôi liên quan, có hai tùy chọn luồng gió MTL giống như một món quà Giáng sinh sớm; Tôi đã sử dụng Caliburn G được gần hai tuần rồi và tôi vẫn không chắc mình thích luồng khí nào hơn!

Đánh giá Uwell Caliburn G 15W - Kẻ giết người Caliburn
Hiệu suất từ thiết kế của Uwell Caliburn G

Nhưng trong khi các tùy chọn luồng không khí là chủ quan, có những khu vực mà Caliburn G được cải thiện một cách khách quan so với bản gốc. Hương vị phẳng phiu ấn tượng và vape thậm chí còn ấm hơn. Đây được cho là những bộ quần áo mạnh mẽ của Caliburn, nhưng tôi đặt nó trực tiếp với G và thực sự không có sự so sánh nào cả. Luồng không khí mới cũng giúp cải thiện đáng kể tác động của cổ họng, và tôi thấy rất hài lòng với 9 mg nicotine thông thường về nó. Nó cũng tuyệt vời với 20 mg muối và tôi không cảm thấy cần phải tăng cao hơn – đó là những gì tôi đã làm với hầu hết các “kẻ giết người Caliburn” mà tôi đã thử trong vài năm qua.

Các cuộn dây bấc 70 VG nước ép một cách dễ dàng và tôi không có bất cứ điều gì thậm chí giống như một cú đánh khô, ngay cả khi chuỗi vaping nó trong một thời gian dài. Ngoài ra, không bị rò rỉ bất kỳ thứ gì trên danh bạ. Đối với vòng đời cuộn dây, tôi đã sử dụng ba G cùng một lúc, nhưng tôi đã trải qua chín nhóm đầy đủ trên một trong số chúng. Cuộn dây vẫn hoạt động ổn, nhưng nó cảm thấy yếu hơn và tôi sẽ không chạy nó lâu hơn nữa. Số dặm của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào loại nước trái cây bạn đang sử dụng (tôi đang sử dụng loại thuốc lá anh đào rất sạch và trong suốt), nhưng tôi hài lòng với cuộc sống của cuộn dây.

Đánh giá Uwell Caliburn G 15W - Kẻ giết người Caliburn
Review Uwell Caliburn G

Về khuyết điểm, tôi thực sự không có nhiều điều để nói. Tôi ước nó là một vape đầu ra liên tục vì nó sẽ yếu hơn một chút khi pin cạn kiệt, nhưng không nhiều. Tôi cũng ước bằng cách nào đó họ đã biến nó thành một thiết bị 900-1000 mAh bởi vì bằng cách này, tôi sẽ có thể bỏ qua mọi MTL vape khác mà tôi sở hữu. Nhưng đó thậm chí không phải là một lừa đảo thực sự đối với phần lớn những người đang theo đuổi một chiếc vape bỏ túi. Tất cả những điều được xem xét, hiệu suất của Caliburn G là rất ấn tượng, ít nhất phải nói rằng.

Tuổi thọ pin và sạc

Caliburn G có pin 690 mAh và sạc qua cổng Type-C được đặt ở dưới cùng của thiết bị. Dự kiến ​​sẽ đi qua khoảng một quả rưỡi trước khi phải sạc nó. Tôi đã nhận được khoảng hai vỏ từ Caliburn ban đầu và pin 520 mAh của nó, nhưng G đẩy 18 watt thay vì 11.

Đèn LED sẽ sáng lên mỗi khi bạn nhấn nút hoặc hít vào ống ngậm và màu của đèn cho biết mức pin:

  • Màu xanh lá cây: 60-100%
  • Xanh lam: 30-60%
  • Đỏ: 0-30%

Tôi đã hẹn giờ sạc đầy là 45 phút. Đèn LED sẽ nhấp nháy chậm khi thiết bị đang sạc và sẽ có màu xanh lục khi được sạc đầy. Cuối cùng, Caliburn G hỗ trợ tính năng pass-thru, vì vậy bạn có thể sử dụng nó khi nó được cắm vào.

Đánh giá Uwell Caliburn G 15W - Kẻ giết người Caliburn
Tuổi thọ Pin Uwell Caliburn G

Ưu / Nhược điểm

+ Nhỏ gọn và nhẹ
+ Chất lượng xây dựng tuyệt vời
+ Thiết kế không dễ thấy
+ Rất dễ vận hành
+ Thiết kế lấp đầy thực tế
+ Hương vị tuyệt vời và một vape ấm áp
+ Đánh mạnh vào cổ họng (đặc biệt là trong tùy chọn luồng không khí chặt chẽ)
+ Hai tùy chọn luồng không khí (MTL chặt và MTL lỏng)
+ Dễ dàng theo dõi mức nước trái cây qua cửa sổ
+ Không bị rò rỉ, phun hoặc khạc nhổ
+ Cuộn dây có thể thay thế giá cả phải chăng hơn so với vỏ
+ Tuổi thọ cuộn dây tốt
+ Các nhóm bấm an toàn vào vị trí
+ Sạc Type-C
+ Sạc nhanh (45 phút)

Ống ngậm lớn hơn có thể mất một thời gian để làm quen với
Đầu ra trực tiếp (yếu hơn khi hết pin)
Pin có thể kéo dài hơn một chút (ứng dụng 3 mL)

Một số hình ảnh sản phẩm

danh gia uwell caliburn g 15w ke giet nguoi caliburn toppod 2
danh gia uwell caliburn g 15w ke giet nguoi caliburn toppod
danh gia uwell caliburn g 15w ke giet nguoi caliburn toppod 3
danh gia uwell caliburn g 15w ke giet nguoi caliburn toppod 4
danh gia uwell caliburn g 15w ke giet nguoi caliburn toppod 6
danh gia uwell caliburn g 15w ke giet nguoi caliburn toppod 7
danh gia uwell caliburn g 15w ke giet nguoi caliburn toppod 8
danh gia uwell caliburn g 15w ke giet nguoi caliburn toppod 9
danh gia uwell caliburn g 15w ke giet nguoi caliburn toppod 10
danh gia uwell caliburn g 15w ke giet nguoi caliburn toppod 11
danh gia uwell caliburn g 15w ke giet nguoi caliburn toppod 12
danh gia uwell caliburn g 15w ke giet nguoi caliburn toppod 13
danh gia uwell caliburn g 15w ke giet nguoi caliburn toppod 14

Tổng kết

Caliburn G là một trong những loại pod MTL hiếm hoi không cần nicotine cao để tỏa sáng. Tôi có thể thấy nó đang trở thành một cú hit lớn ở EU, nơi TPD áp đặt giới hạn cứng ở mức 20 mg. Nhưng bất kể bạn đang ở đâu trên bản đồ, G là chiếc vape mà tôi rất có thể giới thiệu. Nó là một trình diễn tuyệt vời rất dễ vận hành và tôi khuyên bất cứ ai đọc bài này hãy thử dùng nó — điều này phù hợp với cả người mới bắt đầu và những vapers có kinh nghiệm.

Đánh giá Uwell Caliburn G 15W - Kẻ giết người Caliburn
Bộ sản phẩm Uwell Caliburn G

Trên thực tế, những người duy nhất tôi không giới thiệu nó là những người đã yêu luồng không khí của Caliburn ban đầu. Cả hai tùy chọn luồng không khí của G đều chặt chẽ hơn luồng không khí của bản gốc, vì vậy nếu bạn thuộc loại này, bạn nên tìm ở nơi khác. Nhưng nếu bạn thưởng thức một chiếc vape MTL pod đầy hương vị và thấy Caliburn hơi lỏng lẻo, đây có thể là trò chơi kết thúc cho bạn. Đó là chiếc vape đầu tiên tôi lấy khi rời khỏi nơi ở của mình và tôi không thấy điều đó sẽ sớm thay đổi.

Bạn có phải là một fan hâm mộ của Caliburn gốc? Bạn có dự định thử G? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận!

TOPPOD.VN SỐ 1 VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ BẢO HÀNH
☎ HOTLINE 092 44 222 68 – 092 46 222 68
Cơ sở 1CƠ SỞ 1 131 Ngõ Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội
Cơ Sở 2CƠ SỞ 2 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ Sở 3 CƠ SỞ 3 KĐT Litte Sài Gòn, Thuận Thành, Bắc Ninh
WebsiteWEBSITE www.toppod.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *