Đánh giá về Voopoo Drag Q: AIO đổi mới đáng ngạc nhiên

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật

Drag Q là một thiết bị rất thú vị. Nó đi kèm với rất nhiều đổi mới, đó không phải là điều tôi mong đợi khi được yêu cầu thực hiện bài đánh giá này. Thành thật mà nói, tôi đã mong đợi một mod pod DL khác với màn hình màu và (có thể) một số cuộn dây mới đi kèm với nó. Những gì tôi nhận được trong thư, là một cái gì đó hoàn toàn khác.

Drag Q là AIO đầu tiên của MTL trông giống như một bộ mod hộp thu nhỏ. Nó có pin 1250 mAh, cháy lên đến 25 watt tùy thuộc vào cuộn dây được sử dụng và nó được cung cấp bởi chipset GENE nổi tiếng. Nhưng quan trọng hơn, nó giới thiệu một số tính năng chưa từng thấy — với vòng chia độ có thể đặt công suất và luồng không khí tự động cho mỗi cuộn dây là tính năng thú vị nhất.

Nhóm Voopoo chắc chắn có một số ý tưởng hấp dẫn, nhưng liệu chúng có được triển khai tốt trên Q không? Hãy đọc để tìm hiểu.

Giá: $ 37,99 (tại TOP POD STORE )
Màu sắc: Sợi carbon, đỏ cổ điển, marsala, xanh galaxy, hạt dẻ, cam đầy sức sống.

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước: 118,3 mm x 32 mm x 23 mm
 • Chất liệu: Da / hợp kim kẽm / silicone
 • Công suất đầu ra: 8-25 watt
 • Điện áp đầu ra: 3.2-4.2 volt
 • Kháng chiến: 0,3-3,0 ohm
 • Dung lượng pin: 1250 mAh
 • Pod tank: VOOPOO ITO-X POD
 • Dung tích: 3,5 mL / 2 mL (TPD)
 • Vật chất: Thép không gỉ / PCTG
 • Kích thước: 51,45 mm x 21,5 mm x 21,5 mm

Nội dung lắp ráp

 • 1 x Voopoo Kéo Q
 • 1 x thùng chứa vỏ Voopoo ITO-X (3,5 mL)
 • 1 x Cuộn dây VOOPOO ITO-M0 0,5 ohm
 • 1 x Cuộn dây VOOPOO ITO-M3 1,2 ohm
 • 1 x Hướng dẫn sử dụng
 • 1 x cáp Type-C

Xây dựng chất lượng và thiết kế

voopoo drag q 01

Nói một cách dễ hiểu, chất lượng xây dựng của Drag Q là tuyệt vời. Cảm giác cầm trên tay rất tuyệt, lớp sơn trông chắc chắn và lớp nền giả da hoàn hảo cho những gì họ mong muốn. Ngay cả chiếc xe tăng cũng có cảm giác được xây dựng rất tốt – nó bằng nhựa, nhưng nắp trên bằng kim loại mang lại cho nó một số rung cảm RTA.

Tôi nghĩ rằng thiết kế không dành cho tất cả mọi người, nhưng nó phù hợp với tôi ở nhà. Thanh LED dài là thứ duy nhất cảm thấy hơi lạc lõng trên một thiết bị như thế này. Tôi có các tùy chọn màu hạt dẻ (khung đen / da màu hạt dẻ) và màu cam sống động (khung bạc / da cam), và một cái gì đó về một đường dài màu sáng lên cảm thấy hơi kỳ quặc. Nhưng đó là về nó; mọi thứ khác trên thiết bị này đều cảm thấy được chế tạo và cân nhắc kỹ lưỡng — bao gồm cả phần đáy bằng cao su, giúp tăng thêm độ chắc chắn.

Không có màn hình trên Q và chỉ có một nút. Nhưng tôi đã đề cập đến sự đổi mới trong phần giới thiệu, và một điều thu hút sự chú ý của tôi khi tôi mở hộp đó là vòng chia độ dưới vỏ, hóa ra là một sự kết hợp của vòng điều chỉnh luồng không khí và công suất (thêm về điều đó trong phần sau. )

Một thứ khác mà tôi chưa từng thấy trước đây là các ổ bi ở chân thùng ITO-X. Chúng thực hiện một công việc tuyệt vời để đảm bảo pod tại chỗ, và đó là một ý tưởng rất đơn giản nhưng thực tế, được thực thi tuyệt vời. Vỏ cũng được nhuộm màu nhẹ trên bộ phận màu đen và trong suốt trên bộ phận màu bạc, vì vậy việc kiểm tra mức nước trái cây rất dễ dàng.

Một điều tôi thực sự thích ở Drag Q là trọng lượng của nó. Nó không phải là một thiết bị nặng, nhưng nó có đủ trọng lượng để củng cố cảm giác chất lượng này. Nó là đáng kể nhưng cân bằng tốt. Nhẹ hơn một chút sẽ có cảm giác rỗng, và nặng hơn một chút thì sẽ hơi nặng khi bỏ túi.

Cuối cùng, ống ngậm là độc quyền và có vẻ như nó được sản xuất dành riêng cho MTL vaping. Tôi ước nó là một khẩu 510, hoặc, ít nhất, họ đã bao gồm một cái phụ trong gói. Những thứ như thế bị mất liên tục, và đó là một vấn đề lớn trong cuốn sách của tôi.

Bắt đầu

voopoo drag q 03

Drag Q là một thiết bị dễ vận hành nếu bạn thích những gì bạn nhận được bằng cách xoay nút điều chỉnh, nhưng nó có thể hơi phức tạp nếu bạn muốn tinh chỉnh vape của mình. Dưới đây là tóm tắt cơ bản về các hoạt động:

 • Cho một phần tư lần lượt vào nắp bể để tháo nó ra.
 • Lấp đầy lỗ nhỏ đã đánh dấu (lỗ còn lại để không khí thoát ra ngoài).
 • Đặt nó sang một bên trong năm phút để cho bông thấm.
 • Năm lần nhấp để bật và tắt thiết bị.
 • Nhấn nút hoặc chỉ hít vào trên ống ngậm để vape.
 • Hoạt động của nút bị vô hiệu hóa sau năm phút không hoạt động (cảm biến rút sẽ vẫn hoạt động).
 • Để bật lại hoạt động của nút, hãy nhấn nút lửa ba lần hoặc hít vào trên ống ngậm.
 • Xoay nút xoay để điều chỉnh kết hợp công suất / luồng gió.
 • Nhấn nút trong khi xoay nút xoay để điều chỉnh luồng gió mà không làm thay đổi công suất.

Nếu hai điểm cuối cùng khiến bạn nhầm lẫn, thì đây là cách hoạt động: thiết bị tự động nhận dạng các cuộn dây ITO và mặt số có cài đặt công suất / lưu lượng gió đặt trước cho mỗi cuộn dây có sẵn. Xoay mặt số sang phải sẽ tăng công suất và luồng không khí và ngược lại. Bạn có tùy chọn bỏ qua các cài đặt này bằng cách xoay nút xoay trong khi nhấn nút. Điều này sẽ cho phép bạn giữ công suất ở cùng một mức và tự điều chỉnh luồng gió.

Thành thật mà nói, tôi có nhiều cảm xúc lẫn lộn về tính năng này. Tôi thực sự thích ý tưởng này, nhưng tôi sẽ thích một số phản hồi hơn khi tinh chỉnh luồng không khí với công suất ổn định — phản hồi duy nhất là mức độ sáng của thanh LED. Hiện tại, tôi không bao giờ chắc chắn về những gì mình đã làm, và việc điều chỉnh hơi kỳ lạ có nghĩa là tôi dành quá nhiều thời gian để kiểm tra những thay đổi nhỏ đối với vape của mình. Sau đó, một lần nữa, toàn bộ tính năng này là tùy chọn, nhưng như tôi sẽ thảo luận trong phần sau, có vẻ như có một số chỗ để cải thiện trên các cài đặt trước.

Cuối cùng, để thay thế một cuộn dây, hãy tháo bình ra khỏi thiết bị và dùng móng tay để kéo cuộn dây ra. Khi chèn một cái mới, hãy đảm bảo rằng các mặt phẳng của cuộn dây thẳng hàng với các mặt phẳng của lỗ. Đẩy nó vào, và bạn có thể đi.

Màn biểu diễn

voopoo drag q 04

Đây là lúc mọi thứ bắt đầu trở nên phức tạp một chút. Tất cả các dấu hiệu đều hướng về Drag Q được thiết kế như một vape MTL. Ống nói hẹp và dài, Voopoo gợi ý sử dụng muối nicotine trên các cuộn dây có sẵn, và bình chứa 3,5 mL với pin 1250 mAh tạo cảm giác như một sự kết hợp quá “tinh tế” đối với hơi nước sub ohm. Và thật không may, ngay cả khi điều chỉnh kết hợp công suất / luồng không khí, tôi vẫn không yêu chiếc vape MTL mà tôi có được từ nó.

Tổng cộng có bốn cuộn dây và hai cuộn dây đi kèm trong gói là ITO-M0 (0,5 ohm) và ITO-M3 (1,2 ohm).

Hãy bắt đầu với cuộn dây 1,2 ohm. Điều đầu tiên tôi nhận thấy khi tôi bắt đầu thử nghiệm cuộn dây này là hương vị giống như bìa cứng mà nhiều vapes đã cung cấp cho tôi trong quá khứ. Nó không phải là một hương vị khó chịu, và nó biến mất sau khi trải qua một cuộc bể dâu. Nhưng nó ở đó, và thật khó chịu. Nhưng vấn đề chính mà tôi phải đối mặt với cuộn dây này là tôi không thể tìm thấy kết hợp luồng không khí / công suất mà tôi thích.

Khi thử nghiệm nó với nước ép nicotine thông thường 7 mg của tôi, vape tôi cảm thấy yếu bất kể tôi đặt nút xoay ở đâu. Sử dụng cài đặt công suất cao hơn kết hợp với luồng không khí đến nơi tôi thích (một cú nhấp chuột trên cài đặt chặt chẽ nhất), cảm giác như hơi bị nghẹt. Mọi thứ trở nên tốt hơn rất nhiều với nước trái cây 25 mg muối (và tôi đoán rằng cao hơn sẽ thậm chí còn tốt hơn,) vì vậy tôi đoán các khuyến nghị về nước trái cây của họ là chính xác. Nhưng ngay cả với một loại nước trái cây có cảm giác vừa vặn, tôi vẫn thiếu hơi ấm và cảm giác cổ họng mà tôi muốn từ một chiếc vape như vậy.

Với cuộn dây 0,5 ohm, đó là một người chiến thắng rõ ràng đối với tôi. Nó cung cấp một vape ấm hơn trên bảng và thậm chí nó có thể thực hiện một chút DL vaping với mặt số được đặt ở kết hợp công suất / luồng không khí cao nhất. Chỉ cần không mong đợi những đám mây dày của hơi ấm.

MTL của nó thỏa mãn hơn, mặc dù nó không phải là một MTL chặt chẽ và chắc chắn nó lỏng hơn so với cuộn dây 1,2 ohm. Về mặt kỹ thuật, nó có thể căng như cuộn dây 0,5 ohm ở cài đặt thấp nhất của vòng, nhưng thực tế luồng không khí bị đóng lại ở cài đặt đó và nó không phải là một vape dễ chịu. Tôi thích sử dụng nó ở mức thấp thứ hai — lý tưởng là, tôi cũng sẽ đặt công suất cao hơn một chút, nhưng tôi không phải lúc nào cũng bận tâm đến việc đặt lại nó khi thử các mức khác nhau. Tác dụng của cổ họng không tuyệt vời đối với loại nước ép thông thường 7 mg của tôi, nhưng nó mạnh hơn trên cuộn dây 1,2 ohm và tôi có được hương vị tốt hơn nhiều. Nước muối 25 mg của tôi cảm thấy hơi quá mạnh, vì vậy tôi đoán 20 mg muối sẽ là lý tưởng. Món này lúc đầu cũng có một chút hương vị lạ, nhưng nó biến mất khá nhanh.

Một điều đáng nói là thiết bị dường như cung cấp đầu ra trực tiếp – tức là hiệu suất giảm cùng với mức pin. Rất may, điều này không rõ ràng ở mức pin xanh lục và xanh lam, nhưng một khi đèn đỏ bật sáng, tôi sẽ nhận được một chút ngập lụt từ sản lượng điện thấp, đặc biệt là trên cuộn dây 1,2 ohm.

Tuổi thọ pin và sạc

voopoo drag q 02 1

Drag Q sở hữu viên pin 1250 mAh, khá ấn tượng so với kích thước của thiết bị. Thật không may, thời lượng pin không tuyệt vời như tôi mong đợi. Tôi đã xoay xở để đi hết khoảng 2,5 mL nước trái cây trên cả hai cuộn dây — mặc dù vape quá yếu so với 0,5 mL cuối cùng trên cuộn dây 1,2 ohm. Điều đó không tệ, nhưng tôi đã mong đợi ít nhất một lượng vaping đầy bình từ pin 1250 mAh. Tôi không có phương tiện để kiểm tra dung lượng pin, nhưng tôi khá chắc chắn rằng nó ít nhất là được đánh giá cao hơn một chút.

Q sạc ở tốc độ 2A thông qua cổng Type-C được đặt ở dưới cùng của thiết bị. Sử dụng bộ sạc 2A, tôi hẹn giờ sạc đầy ở mức ấn tượng 35-40 phút.

Đối với chỉ báo pin, thanh LED sáng lên mỗi khi bạn vape và nó được mã hóa màu như sau:

 • Màu xanh lá cây: 60-100%
 • Xanh lam: 30-60%
 • Đỏ: 0-30%

Đèn sẽ phát sáng khi sạc và sáng xanh khi sạc xong. Drag Q hỗ trợ chuyển qua vaping (không giống như nhiều thiết bị trước đây của Voopoo), vì vậy bạn có thể sử dụng nó khi nó được cắm vào.

Ưu / Nhược điểm

 • Chất lượng xây dựng tuyệt vời
 • Thiết kế sang trọng
 • Cảm giác tay tuyệt vời
 • Dễ sử dụng với các cài đặt đặt trước
 • Dung tích bình chứa tốt cho MTL vaping (3,5 mL)
 • Bể trong suốt (dễ dàng kiểm tra mức nước trái cây)
 • Vòng bi giữ bình chứa chắc chắn tại chỗ
 • Chip nhận dạng các cuộn dây và đặt công suất và luồng không khí tự động
 • Cách thông minh để khóa / mở nút
 • Cuộn dây 0,5 ohm hoạt động tốt với nước trái cây cường độ trung bình
 • Cuộn dây 0,5 ohm cũng hoạt động RDL
 • Sạc rất nhanh (35-40 phút với bộ sạc 2A)
 • Thanh LED tạo cảm giác không phù hợp với thiết kế tổng thể
 • Chỉ có một ống nghe độc quyền
 • Bỏ qua các cài đặt trước có thể hơi khó hiểu
 • Không tìm thấy điểm thú vị của tôi với cài đặt công suất / luồng không khí đặt trước
 • Cuộn dây 1,2 ohm có mùi vị tắt ở lần lấp đầy đầu tiên
 • Cuộn dây 1,2 ohm hơi yếu trong tất cả các cài đặt (có thể tốt cho muối cường độ cao)
 • Đầu ra trực tiếp (vape yếu hơn khi pin ở màu đỏ)
 • Hơi thất vọng về thời lượng pin
 • voopoo drag q 01
 • voopoo drag q 02 1
 • voopoo drag q 03
 • voopoo drag q 04

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *