Đánh giá VOOPOO ARGUS XT & MT: Đã có kết quả kiểm tra

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật

ARGUS MT và XT là box mod mới nhất được phát hành bởi VOOPOO, một công ty đã nổi tiếng ngay lập tức với mod DRAG của họ và không bao giờ nhìn lại. Kể từ đó, tôi đã xem xét khoảng hơn chục sản phẩm của họ, và hầu hết đều lên xuống thất thường. Trong khi DRAG 2 cảm thấy lỗi thời vào thời điểm phát hành, một số sản phẩm như DRAG Baby Trio đã lặng lẽ không được chú ý mặc dù rất tuyệt vời.

Hôm nay, tôi đang xem xét hai bộ dụng cụ rất giống nhau. Sự khác biệt chính giữa hai thiết bị là MT có pin tích hợp được liệt kê ở mức 3000 mAh, trong khi XT không đi kèm pin và tương thích với pin 21700, 20700 và 18650 (18650 phù hợp với bộ điều hợp đi kèm).

Cả hai mod đều được đánh giá ở mức 100 watt và có một số chế độ năng lượng và chế độ TC. Các mod được xếp hạng IP68 và có vẻ như là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Geekvape S100 mà tôi đã đánh giá gần đây. Bộ dụng cụ đi kèm với MAAT TANK MỚI, là phiên bản cập nhật của xe tăng MAAT phụ 2019 của họ.

Giá: TBA
Màu sắc: (Cả) graphit, xanh đen, xanh chanh, sợi carbon / MT: trắng ngọc trai / XT: xám bạc.

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước: (XT) 148 mm x 34,5 mm x 37 mm / (MT) 145 mm x 40 mm x 30 mm
 • Chất liệu: Da / hợp kim kẽm
 • Công suất đầu ra: 5-100 watt
 • Điện áp đầu ra: 0-8,5 volt
 • Phạm vi kháng cự: 0,05-3,0 ohm
 • Điện áp sạc: Type-C 5V / 3A
 • Pin: (XT) 1 x 21700/18650 / (MT) 3000 mAh (tích hợp sẵn)

Nội dung lắp ráp

 • 1 x Thiết bị
 • 1 x MAAT TANK MỚI (6,5 mL)
 • 2 x Cuộn dây (XT: TPP DM1 / TPP DM2) / (MT: TPP DM2 / TPP DM4)
 • 1 x cáp Type-C
 • 1 x Hướng dẫn sử dụng
 • 1 x hộp đựng bằng thủy tinh
 • 1 x gói cao su silicon

Những ấn tượng đầu tiên

Tôi đã xem xét rất nhiều bản mod được xếp hạng IP trong nhiều năm và thật tuyệt vời, những bản mod này khiến tôi nhớ đến bản mod Geekvape Aegis — đó là một điều tốt, vì dòng mod Aegis thật tuyệt vời. Tuy nhiên, một điều nổi bật trên những chiếc này đối với tôi là thân máy không được bao phủ bằng cao su và chiếc MT màu trắng ngọc trai mà tôi nhận được trông thật tuyệt vời theo một cách sạch sẽ. Trong ánh sáng thích hợp, nó gần như có một con tắc kè hoa lấp lánh trên sơn.

Các mod cảm thấy nhẹ, nhưng chất lượng xây dựng là tuyệt vời. Da dày và đáng kể nhưng vẫn mềm mại khi chạm vào. Các đáy được làm bằng cao su để tránh bị lật trên MT, trong khi XT có đáy bằng kim loại cho cửa pin. Chỉ cần nói rằng, nhìn chung tôi khá ấn tượng với vẻ ngoài và cảm giác của những thiết bị này — nhưng hãy xem chúng hoạt động như thế nào!

Xây dựng chất lượng và thiết kế

voopoo argus mt xt 04

Bất kỳ ai đã sử dụng mod Aegis sẽ khá quen thuộc với các thiết bị ARGUS MT và XT. Chúng rất nhẹ đối với các mod được đánh giá IP68 chắc chắn và không quá cồng kềnh, với XT lớn hơn một chút. Phía trên màn hình là nút lửa là hình chữ nhật có vết lõm ở giữa. Nút có một chút tiếng lạch cạch trên XT nhưng không phải trên MT.

Bên dưới màn hình là các nút tăng giảm và xa hơn bên dưới là cổng sạc Type-C. Cả hai mod cũng cung cấp một công tắc khóa. Sự khác biệt chính là với XT, bạn có một công tắc lớn hơn phía trên nút lửa với ba giai đoạn (bên phải khóa các nút điều chỉnh nhưng có thể kích hoạt, bên trái khóa thiết bị và ở giữa là không khóa,) trong khi MT có một công tắc nhỏ hơn bên dưới màn hình với hai vị trí (khóa không có lửa và không khóa). Tôi sẽ thích công tắc ba bước trên cả hai.

Cả hai thiết bị đều có màn hình hình chữ nhật đẹp và sáng, dường như chỉ khoảng một inch. Bạn không thể thay đổi màu sắc (mỗi chế độ có màu riêng.) Ngoài ra, không chắc liệu tôi có cài đặt chương trình cơ sở sớm hay thứ gì đó hay không, nhưng cả hai màn hình luôn bật vĩnh viễn khi thiết bị bật và không chuyển sang chế độ ngủ như các VOOPOO khác các thiết bị. Có một thời gian hiển thị và tôi đã thử điều chỉnh nó, nhưng nó không tạo ra sự khác biệt. Các thiết bị vẫn hoạt động và nó sẽ làm hao pin một chút.

Hầu hết các tùy chọn màu sắc đều giống nhau giữa các thiết bị, ngoại trừ MT có tùy chọn màu trắng ngọc trai trong khi XT có màu xám bạc. Đối với MT, tôi thực sự có màu trắng ngọc trai trông rất tuyệt. Chiếc xe tăng chỉ bằng bạc mặc dù; một chiếc xe tăng màu trắng ngọc trai để phù hợp với chiếc MT mà tôi nhận được sẽ có kiểu dáng đẹp như địa ngục. Bản mod toàn màu trắng với một loại lấp lánh đẹp mắt trong ánh sáng thích hợp và có một lớp da màu trắng. Có thể dễ bị bẩn nhưng trông tuyệt vời khi ra khỏi hộp. Thực sự yêu thích giao diện của nó và rất muốn xem thêm các bản mod giống như nó.

Đối với XT, tôi đã được gửi màu xám bạc, có phần thân màu bạc mờ và sáng bóng cùng lớp da màu xám ở hai bên trở thành màu xanh quân đội ở mặt sau. Nó trông cũng đẹp, nhưng giống với nhiều bản mod gồ ghề mà tôi đã thấy trước đây nên nó không nổi bật như màu trắng ngọc trai. Không có vỏ bọc bên ngoài bằng silicon / cao su như chúng ta thấy trên nhiều mod này, nhưng tôi thích điều đó vì nó làm cho các tùy chọn màu sắc độc đáo hơn.

Xây dựng thương hiệu khôn ngoan, họ giữ nó rất đẹp và đơn giản. Khung kim loại ở một bên có logo GENE.TT nhỏ và được khắc trên da ở mặt sau là logo ARGUS. Không quá trớn như họ đã làm trong quá khứ với các mod DRAG. Nhìn chung, cả hai bản mod đều trông tuyệt vời, nhưng MT màu trắng ngọc trai thực sự nổi bật.

Các tính năng và chức năng

voopoo argus mt xt 01

Cả hai bản mod đều có cùng một con chip, thông số kỹ thuật, cách sử dụng, v.v. Tuy nhiên, việc ghi nhãn chế độ thật kỳ lạ và tôi ước nó giống với những gì mọi người quen thuộc hơn.

Các mod có ba chế độ năng lượng: Smart, RBA và Turbo. Cả ba đều khá giống nhau. Turbo chỉ là công suất nhưng với nhiệt sơ bộ cứng, RBA là chế độ công suất thông thường và Thông minh là chế độ điện thông thường nhưng được cho là tự động đặt công suất. Vì công suất được in trên cuộn dây, tôi thấy nó khá không cần thiết. Chỉ cần một chế độ năng lượng thông thường với chế độ làm nóng trước là đủ.

Họ cũng cung cấp chế độ TC cho Ni, Ti, SS và ba chế độ bộ nhớ. Điều đó thật tuyệt vì nhiều công ty đã rời bỏ TC khỏi các bản mod mới, nhưng tôi không thể thử nghiệm nó do thời gian hạn chế. Tuy nhiên, VOOPOO đã có lịch sử khá tốt tại TC, vì vậy tôi hy vọng các chế độ TC của họ sẽ hoạt động đủ tốt.

Sử dụng ARGUS MT & XT

Về phía menu, điều hướng khá đơn giản. Dưới đây là tóm tắt nhanh về cách sử dụng:

 • Năm lần nhấp vào nút lửa để bật và tắt.
 • Nhấn lên và xuống để vào chế độ menu.
 • Sử dụng lên và xuống để chuyển qua các chế độ và kích hoạt để chấp nhận.
 • Sau khi chọn một chế độ, bạn có thể sử dụng lên và xuống để điều chỉnh trong chế độ và kích hoạt để chấp nhận.
 • Giữ lửa để thoát khỏi chế độ menu.
 • Fire và down đặt lại các nhát.
 • Công tắc ở mặt trước khóa mod (kiểm tra phần trước để biết chi tiết).

Nhìn chung, rất đơn giản và dễ sử dụng với một menu tốt.

Hiệu suất chế độ nguồn

review gauges voopoo argus xt mt new

Thử nghiệm cho phần này đã được thực hiện với MT và pin bên trong của nó. Họ chỉ liệt kê hai đầu ra tối đa, watt ở 100 và volt ở 8,5. Amps không được liệt kê trên trang web của họ, và tôi cũng muốn họ cũng bao gồm điều đó.

Trong quá trình thử nghiệm của tôi, công suất tối đa đạt được là 93, vì vậy xếp hạng của chúng là đủ gần. Giới hạn amp mà tôi nhận được là 28 với cuộn dây 0,11-ohm, mức trung bình đối với các mod pin bên trong. Giới hạn vôn mà tôi nhận được là 8.172+, và tôi nói là cộng vì tôi đã đạt đến giới hạn watt với cuộn dây 0,73-ohm. Vì vậy, có một mạch tăng cường giống như tất cả các mod đơn cell nên có và tôi chắc chắn rằng nó có thể đạt mức 8,5V được liệt kê mà không có vấn đề gì nếu bạn sử dụng cuộn dây có điện trở cao hơn. Dù bằng cách nào, giới hạn vôn sẽ không bao giờ là một vấn đề, vì vậy công việc tốt ở đó.

review table voopoo argus xt mt

Mod có xu hướng đạt tổng thể hơi cao, nhưng hiệu suất của nó rất tương đương với Geekvape S100. Hiệu suất thực sự tốt về tổng thể. Tôi đã kiểm tra XT một chút để xem liệu tôi có muốn sử dụng pin 21700 bên ngoài tốt hơn một chút hay không, nhưng kết quả rất giống nhau. Vì vậy, dựa trên cơ sở đó, pin bên trong được sử dụng có khả năng khá tốt trong khả năng tạo ra năng lượng tối đa trong khi sạc đầy.

Bản mod đã quá nóng ở mức công suất tối đa trong quá trình thử nghiệm của tôi, nhưng tôi thường không khuyên bạn nên đẩy mod một cell lên 100 watt. Có một cuộn dây được đánh giá từ 80-100 watt, nhưng nó thực sự tốt nhất ở 80 watt và tôi không gặp vấn đề gì với các bài kiểm tra 80 watt cả. Trong mọi trường hợp, tôi khuyên bạn nên sử dụng ba cuộn dây còn lại, điều này cũng sẽ cung cấp cho bạn nhiều pin hơn. Mặc dù vậy, nhìn chung, các mod hoạt động rất tốt ở chế độ nguồn.

Kiểm tra pin và IP68

voopoo argus mt xt 02

Kiểm tra số liệu thống kê pin được thực hiện trên MT sử dụng pin bên trong. Họ liệt kê tốc độ sạc ở mức 3A và dung lượng pin bên trong là 3000 mAh. Mức sạc tối đa mà tôi nhận được trong quá trình thử nghiệm của mình là 2,34A, nhưng nó được thực hiện với một cục gạch điện thoại di động tiêu chuẩn đạt tối đa ở mức 2-2,5A. Bạn sẽ cần một bộ sạc cụ thể để đạt được 3A, nhưng tôi thấy điều đó là hợp lý và nó vẫn là một trong những bộ sạc nhanh nhất mà tôi đã thử nghiệm cá nhân (nếu không phải là nhanh nhất).

Đối với thời gian sạc, tôi có khoảng 80 phút, thực sự tốt cho kích thước pin. Tôi cũng nhận được một dung lượng pin có thể sử dụng được là 2700 mAh. Hầu hết các thiết bị được đánh giá cao hơn khoảng 20% do nhiều lý do như cắt cell mềm và hạn chế của chipset. Cái này chỉ giảm giá 15%, vì vậy xếp hạng của họ là công bằng. Tuy nhiên, thật kỳ lạ, nó không có tính năng chuyển qua vaping.

Đối với IP68, nó vượt qua dễ dàng như bình thường. Không có vấn đề gì khi để chúng dưới nước trong 30 phút và không có vấn đề gì khi rơi XT — tôi chỉ thực hiện thử nghiệm thả trên XT vì tôi không muốn có thể làm hỏng chiếc MT màu trắng ngọc trai. Rất hài lòng với độ bền và độ chắc chắn của chúng.

MAAT TANK danh sách xe tăng MỚI

Được rồi, chúng ta hãy làm một bản tóm tắt nhanh về xe tăng. Xe tăng đi kèm trong bộ là xe tăng phụ MAAT TANK MỚI, đây là phiên bản cập nhật của xe tăng MAAT từ năm 2019. Nó sử dụng dòng cuộn dây TPP vốn đã tương thích với nhiều loại xe tăng và xe tăng pod, vì vậy một số có thể làm quen với chúng.

Xe tăng là khá cơ bản. Đó là một bể phụ ohm dòng khí dưới cùng với dung tích lớn 6,5 mL và một phần tư nắp trên. Các cuộn dây là plug-n-play và đầu nhỏ giọt là đầu tiêu chuẩn của Delrin 810 với vòng chữ O. Luồng không khí không sử dụng vòng đệm tiêu chuẩn ở đáy bình mà được điều chỉnh thông qua một thanh trượt hoạt động tốt.

Để thay thế các cuộn dây, bạn tháo phần đế của bể chứa và bật chúng ra. Rất may, cuộn dây rất dễ kẹp và nhô ra nhiều, vì vậy nó có thể được thực hiện bằng tay – không cần dụng cụ. Phần tư xoắn điền là tuyệt vời. Có hai lỗ lấp lớn với flappers, nhưng flappers hoạt động tốt và có nhiều chỗ, vì vậy nó thực sự dễ dàng để lấp đầy.

Tổng cộng có bốn tùy chọn cuộn dây (tất cả các lưới):

 • TPP-DM1 0,15-ohm (60-80 watt)
 • TPP-DM2 0,2-ohm (40-60 watt)
 • TPP-DM3 0,15-ohm (80-100 watt)
 • TPP-DM4 0,3 ohm (32-40 watt)

Hai thiết bị đi kèm với bộ MT là DM2 và DM4, trong khi XT đi kèm với DM1 và DM2. Tất cả các cuộn dây cảm thấy được đánh giá cao hơn một chút và tốt nhất là ở đầu thấp hơn của phạm vi watt của chúng.

Bắt đầu với cuộn dây DM4, nó cảm thấy hơi thiếu sức mạnh đối với luồng không khí và kích thước của bể. Độ lưu hương ở mức trung bình khá và tuổi thọ cuộn dây dưới mức trung bình. Chuyển sang DM 2, hương vị tốt hơn DM4 nhưng vẫn thiếu so với hầu hết các cuộn sub ohm tốt hiện nay. Tuổi thọ cuộn dây cũng ở mức trung bình.

Nhìn chung, cả hai cuộn dây không tệ, nhưng cũng không đạt tiêu chuẩn ngày nay. VOOPOO không thực sự nổi tiếng về cuộn dây của họ, vì vậy điều đó không có gì đáng ngạc nhiên. Nhưng trong mọi trường hợp, bạn chỉ có thể mong đợi rất nhiều từ một chiếc xe tăng đi kèm trong một bộ dụng cụ, nơi hầu hết thường có phạm vi từ xấu đến tốt.

Ưu / Nhược điểm

 • Chất lượng xây dựng tuyệt vời
 • MT màu trắng ngọc trai đẹp lộng lẫy
 • Một số tùy chọn màu thực sự nổi bật
 • Da thật đẹp
 • Xếp hạng vững chắc cho watt và vôn
 • Mạch tăng cường
 • Giới hạn amp tốt
 • Hiệu suất chế độ nguồn tốt
 • Màn hình màu lớn rõ ràng và tươi sáng
 • Khóa thanh trượt là một tính năng hay
 • Menu dễ sử dụng
 • Tốc độ sạc nhanh (2,34A +)
 • IP68 chắc chắn và chống nước
 • Bao gồm bể và cuộn dây là trung bình
 • Sẽ thích một thanh trượt khóa ba giai đoạn trên cả hai
 • Không có ứng dụng vaping nào vào năm 2022?
 • Màn hình không hết thời gian
 • Quá nóng ở 100 watt trong quá trình thử nghiệm (nhưng không đẩy các mod đơn lẻ lên 100 watt thường xuyên)
 • Những cái tên kỳ lạ cho chế độ watt có thể gây nhầm lẫn
 • voopoo-argus-mt-xt-03
 • voopoo argus mt xt 04
 • voopoo argus mt xt 01
 • voopoo argus mt xt 02

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *