Review Innokin Klypse 2022 – Tinh Tế, Dễ Sử Dụng Cho Người Mới

Rate this post

Innokin Klypse – Tinh Tế, Dễ Sử Dụng Cho Người Mới

Klypse sở hữu 6 màu sắc phổ biến
Klypse sở hữu 6 màu sắc phổ biến

Innokin là một nhà sản xuất khá mới đối với cộng đồng Vape Việt Nam chúng ta, nhưng lại là một nhà sản xuất khá có tiếng tăm trong ngành công nghiệp Vape với hơn 10 năm kinh nghiệm
Các sản phẩm của hãng chủ yếu nhắm vào sự “xanh”, sự tối giản, để cả những người mới cũng có thể dễ dàng sử dụng
Lần xuất hiện này cũng vậy, Innokin Klypse hứa hẹn là một em pod system tối ưu hóa nhất có thể, để kể cả những người mới bắt đầu Newbie cũng có thể sử dụng một cách thành thạo. Hãy cùng Vape Việt Nam tìm hiểu ngay thôi nào!
Innokin Klypse

Klypse màu hồng cá tính cho các bạn nữ
Klypse màu hồng cá tính cho các bạn nữ

Xây dựng chất lượng và thiết kế

Innokin Klypse là một thiết bị nhỏ sang trọng – mặc dù về mặt kỹ thuật, nó không phải là ít. Với kích thước 94 mm x 29 mm x 15,2 mm với nắp trên ống ngậm, nó không phải là một trong những chiếc vapes siêu nhỏ gọn này. Nó ngắn hơn Caliburn A2 và Wenax H1, mặc dù việc đặt nắp ống nghe ở phía dưới tăng thêm 17 mm và kéo dài nó bằng chiều dài của chúng. Nó lớn hơn một chút so với các thiết bị này ở hai chiều còn lại, nhưng nó vẫn là một thiết bị bạn có thể dễ dàng bỏ túi.

Trở lại phần sang trọng. Klypse, giống như nhiều thiết bị điện tử khác của Innokin, được thiết kế với mục đích đơn giản. Hầu hết thiết bị chỉ có một màu, với điểm nhấn màu đen mỏng ở cạnh bên mang logo Innokin và phần trên và dưới màu đen. Không có gì tương lai ở đây, và không có khung kết cấu và tấm da. Chỉ là một bề mặt hợp kim nhôm mịn với các chi tiết bằng nhựa.

Innokin Klypse màu xanh bạc hà
Innokin Klypse màu xanh bạc hà

Vỏ 2 mL được nhuộm màu nhẹ và được giữ cố định bằng một số nam châm mạnh nhất mà tôi từng thấy trên vape. Nghiêm túc mà nói, đôi khi tôi gặp khó khăn khi tháo vỏ ra khỏi thiết bị, và đó không phải là do vỏ quá đẹp hay bất cứ thứ gì. Họ chỉ mạnh đến vậy! Điều đó đưa tôi trở thành ngôi sao của chương trình ở đây.

Nắp từ tính cho ống ngậm rất tuyệt. Nó nhấp vào vị trí trên ống ngậm một cách hài lòng và có thể được đặt ở dưới cùng của thiết bị khi sử dụng, được giữ bằng nam châm thậm chí còn mạnh hơn . Tôi nghĩ rằng tôi đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu kết nối từ tính hơn là thực sự sử dụng thiết bị. Âm thanh mà nó tạo ra khi dính ở đáy pin còn tốt hơn cả một quả bóng căng thẳng! Điều duy nhất tôi không thích về nắp là độ dài mà nó thêm vào thiết bị khi ở dưới cùng, nhưng điều đó rất nhỏ và bạn không thực sự phải đặt nó ở đó nếu bạn không muốn.

Về chất lượng bản dựng, tôi chỉ tìm thấy một vấn đề. Một trong sáu đơn vị tôi nhận được cảm thấy hơi chao đảo khi bị rung lắc. Lúc đầu, tôi nghĩ đó là cái vỏ – nhưng với những nam châm như thế này, chắc chắn không phải vậy. Hóa ra tôi bị lỏng pin trên một trong các thiết bị. Những điều như vậy đôi khi xảy ra, và chỉ cần một đơn vị bị lỗi, tôi sẵn sàng cho họ vượt qua. Nếu của bạn gặp vấn đề tương tự, tôi khuyên bạn nên trả lại nó để thay thế (và để lại nhận xét ở đây).

Klypse được thiết kế tinh tế trong từng đường nét
Klypse được thiết kế tinh tế trong từng đường nét

Innokin Klypse là một trong những vapes có thể nạp lại đơn giản nhất trên thị trường, vì vậy không có nhiều điều để nói ở đây. Đây là tóm tắt:

Tháo nắp từ tính.
Mở cổng nạp ở bên cạnh vỏ.
Đổ đầy chất lỏng điện tử vào vỏ.
Cho cuộn dây 5 phút để hấp thụ một lượng e-chất lỏng.
Hít vào ống ngậm để vape.
Tôi đã phải cố gắng thực hiện năm bước của quy trình này, vì vậy bạn có thể thấy nó dễ sử dụng như thế nào.

Innokin Klypse đạt giải thưởng best pod tại Vape EXPO 2022
Innokin Klypse đạt giải thưởng best pod tại Vape EXPO 2022

Với những phiên bản vapes mà không có bất kỳ phương tiện tinh chỉnh nào, luôn có một câu hỏi: chúng tốt đến mức nào? Điều này rõ ràng là rất chủ quan, nhưng có một điều chắc chắn là Klypse đã đánh trúng điểm ngọt ngào của tôi.

Hiện chỉ có một tùy chọn pod cho Klypse và đó là pod lưới 0,8 ohm. Pod cung cấp một vape MTL. Nó không siêu chặt cũng không lỏng lẻo, nó nằm thoải mái ở một điểm giữa chừng. Nó chặt hơn nhiều so với Caliburn ban đầu và có thể cảm ứng chặt hơn Wenax H1. Tôi sẽ đặt nó giữa Wenax H1 và Voopoo Vinci Q nếu điều đó nói bất cứ điều gì với bạn. Nếu không, và đặc biệt nếu bạn là người hút thuốc đang muốn bỏ thuốc lá, tôi muốn nói rằng đó là một điểm khởi đầu tuyệt vời để chuyển sang vaping.

Về hương vị, chúng tôi đã bị hư hỏng bởi pod vapes trong vài năm qua, và Klypse không phải là ngoại lệ. Tôi sẽ đặt nó bên cạnh vapes mà tôi đã đề cập trong đoạn trước, tất cả đều là một số pod yêu thích của tôi. Nó không có một cú đánh quá mạnh, nhưng tôi nhận thấy rằng một cú đánh mạnh vào họng đôi khi có thể gây khó khăn cho người mới bắt đầu. Thêm vào đó, điều này có thể được giải quyết bằng một số loại nước muối nicotine có cường độ cao hơn. Nhưng tôi sẽ không đánh giá cao sức mạnh, vì Klypse tạo ra hơi ấm. Bắt đầu với một thứ gì đó khoảng 20-25 mg và uống từ đó.

Klypse tinh tế từ thiết kế
Klypse tinh tế từ thiết kế

Tôi không thể chắc chắn về tuổi thọ của cuộn dây, nhưng tôi đã xoay ba Klypses trong hai tuần qua và tôi chỉ phải thay một trong các loại vài ngày trước. Tôi chưa bao giờ gặp khó khăn với nước ép 70VG, nhưng tôi khuyên bạn nên sử dụng thứ gì đó gần hơn với 50/50 để có thêm cú đánh cổ họng — nó cũng sẽ giúp cuộn dây của bạn kéo dài hơn.

Tóm lại, Klypse là một người biểu diễn xuất sắc và là một cặp tuyệt vời cho các loại muối nicotine ở mức độ trung bình. Nếu đó là lần vape đầu tiên của bạn, tôi tin chắc rằng bạn sẽ rất ấn tượng.

Ưu / Nhược điểm

Nhẹ và có thể bỏ túi
Thiết kế đơn giản và thanh lịch
Nam châm rất mạnh (cả trên vỏ và nắp)
Rất dễ sử dụng
Vape tuyệt vời ra khỏi hộp
Đáp ứng MTL trên các vỏ 0,8 ohm
Hương vị tuyệt vời
Tuổi thọ cuộn dây tốt
Hỗ trợ truyền qua
Một trong sáu thiết bị của tôi có pin lung lay
Chỉ báo pin mờ (một đèn LED trắng)
Thời lượng pin Meh (2-2,5 mL)
Chỉ bao gồm một nhóm

Bộ sản phẩm Innokin Klypse
Bộ sản phẩm Innokin Klypse

Địa chỉ bán Pod System uy tín tại Hà Nội, Bắc Ninh

Hiện trên thị trường vape nói chung và pod nói riêng được bán rất trôi nổi, sản phẩm không chính hãng tràn lan, làm những newbie chưa khỏi thoát khỏi bỡ ngỡ bởi câu hỏi:”Pod System là gì“, nay còn phải thêm đau đầu:”Mua Pod System ở đâu mới đam bảo an toàn?”,”Pod System chính hãng mua ở đâu?”. Có thể thấy nguồn gốc xuất xứ chủ yếu của Pod System từ Mỹ, Nhật và các nước khác. Tuy nhiên, mặt hàng kém chất lượng từ những lô hàng thử, hàng mẫu rất nhiều. Để chọn đúng sản phẩm chính hãng, ngoài việc chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản về cấu tạo, tinh dầu cho thiết bị Pod System, “Pod là gì”, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi xem đâu là sản phẩm đáng tin cậy, vì là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ. Nhìn chung, tuy thiết bị này ít hàng giả hơn nhưng theo như TopPod.vn thấy đã xuất hiện với giá rẻ hơn rất nhiều với sản phẩm thật.  Ngoài ra các sản phẩm với coil kém chất lượng, hàng tráo, hàng sửa chữa nhiều cũng ảnh hưởng không kém tới sản phẩm.

Tại TopPod.vn chúng tôi chuyên cung cấp mặt hàng Vape, Pod System được nhập từ chính store chính hãng. Việc phân phối bảo hành thông qua hãng. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ hậu mãi, Liên hệ ngay 092 44 222 68 để được tư vấn thêm và đặt hàng.

TopPod.vn tin chắc rằng những anh em đang có ý định sở hữu một em Pod System đã thỏa mãn được những thắc mắc cơ bản Pod System là gì? Ưu nhược điểm của Pod System?,… trang bị được cho mình những kiến thức thiết yếu để tự tin sắm cho riêng mình một thiết bị Pod System.

LIÊN HỆ MUA HÀNG VÀ TƯ VẤN SẢN PHẨM

Các bạn nên chọn cho mình những nơi bán hàng chính hãng và uy tín để đảm bảo an toàn sức khỏe và có chất lượng tốt nhất.

TOP POD STORE cam kết:

  • Hàng chính hãng 100% Authentic có mã cào check code tại trang chủ của hãng.
  • Sản phẩm an toàn: Luôn an toàn cho người tiêu dùng, không cháy nổ, không chất gây dị ứng, không chất kích thích…
  • Tư vấn sử dụng miễn phí.
  • Sản phẩm bán ra được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày đối với lỗi do sản xuất.

Mua hàng nhanh, giao hàng tận nhà toàn quốc :

  • Khu vực nội thành Hà Nội và Bắc Ninh: Giao hỏa tốc từ 30 phút – 2 tiếng nhận hàng.
  • Tỉnh/thành phố khác : Sản phẩm sẽ được Chuyển phát nhanh từ 2 – 3 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *