SO SÁNH TINH DẦU MỸ VÀ TINH DẦU MALAYSIA (100k hay 300k)

Rate this post

SO SÁNH TINH DẦU MỸ VÀ TINH DẦU MALAYSIA

So sánh tinh dầu Mỹ (USA) và Malaysia
So sánh tinh dầu Mỹ (USA) và Malaysia

TINH DẦU MỸ (USA):

Với sự kiểm duyệt nghiêm ngặt và khó khăn nên chất lượng của tinh dầu Mỹ sẽ rất chuẩn về nồng lượng Nicotine và trong từng sản phẩm. Đặt biệt luôn đảm bảo tỉ lệ thành phần không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Hương vị của tinh dầu Mỹ rất êm và nhẹ nhàng không bị gắt nhiều (Riêng 1 số dòng sẽ khá gắt nicotine để phục vụ lượng khách thích nicotine gắt trên thị trường) nhưng sẽ dễ say nicotine hơn. Khi thưởng thức tinh dầu Mỹ bạn sẽ cảm nhận được vị chuẩn của hương vị mà tinh dầu muốn thể hiện kèm thêm vị ngọt nhẹ nhàng động lại nơi cuối hơi thở.

Với lượng ngọt ít và chất lượng hoàn hảo giúp bảo vệ kéo dài tuổi thọ cho Đầu đốt, Coil và Bông thích hợp cho mọi loại đầu đốt hiện giờ từ RDA, RTA, RDTA, Mesh Coil, Pod system,….

Một số chứng chỉ quan trọng thường phải có ở tinh dầu Mỹ (USA)

 1. FDA viết tắt bởi cụm từ Food and Drug Administration – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Là một cơ quan liên bang của Hoa Kỳ Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh, một trong những bộ phận hành pháp liên bang Hoa Kỳ. Được thành lập từ năm 1906 tại Maryland.
 2. ISO – là tên viết tắt của Ủy ban Tiêu chuẩn hóa Quốc tế ISO (http://iso.org/), Ủy ban ISO là một Tổ chức phi Chính Phủ có nhiệm vụ xây dựng các Tiêu chuẩn áp dụng chung cho tất cả các nước  thành viên với mục tiêu tạo sự tương đồng về hệ thống Tiêu chuẩn trên toàn thế giới.
 3. CSA – Tên viết tắt của hiệp hội tiêu chuẩn Canada. Nó là một tổ chức tiêu chuẩn phi lợi nhuận. Nó có các tiêu chuẩn trong 57 lĩnh vực và cải thiện các tiêu chuẩn này.
  CSA cung cấp các dịch vụ đào tạo và tư vấn bằng cách xuất bản các tiêu chuẩn của mình trong các lĩnh vực điện tử và in ấn. CSA bao gồm đại diện của các nhóm công nghiệp, người tiêu dùng và chính phủ. Trong những năm 1950, CSA đã thành lập các liên minh xuyên quốc gia ở Nhật Bản, Anh và Hà Lan để mở rộng chứng nhận và thử nghiệm. Các phòng thí nghiệm thử nghiệm Vancouver, Montreal và Winnipeg đã được mở rộng ở Toronto.
 4. RoHS là viết tắt của từ Restriction of hazardous substances directive in electrical and electronic equipment 2002/95/EC, là Chỉ thị về hạn chế các chất nguy hiểm trong các thiết bị điện và điện tử, được Liên minh châu Âu thông qua vào tháng 2 năm 2003 và có hiệu lực vào ngày 01 tháng 07 năm 2006, và được yêu cầu để được thi hành và trở thành luật ở mỗi nước
List tinh dầu chuẩn USA, đảm bảo đầy đủ chất lượng cũng như tiêu chuẩn
List tinh dầu chuẩn USA, đảm bảo đầy đủ chất lượng cũng như tiêu chuẩn

TINH DẦU MALAY (MALAYSIA)

Tinh dầu Malay có ưu điểm là vị rất ngọt và đậm đà nhưng do không được kiểm duyệt nghiệm ngặt như tinh dầu Mỹ nên chất lượng và hàm lượng Nicotine không đảm bảo chuẩn tý lệ như tinh dầu Mỹ. Tỷ lệ thành phần để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng cũng sẽ chưa được kiểm duyệt. Với những anh em thích vị đậm đà thì Tinh dầu Malay cao cấp có những sản phẩm rất ngon có thể đáp ứng nhu cầu của anh em.

Do đặc tính nhiều đường làm ngọt nên khi sử dụng sẽ làm bông và coil rất mau đen và cần được rebuild lại, Sử dụng lâu dài sẽ làm giảm tuổi thọ đầu đốt. Chỉ thích hợp dành cho các loại đầu đốt RDA vì bạn có thể thay bông và vệ sinh liên tục. Nếu sử dụng cùng các đầu đốt dùng lõi đốt occ hay Pod System thì bạn sẽ phải thay lõi đốt occ trong vào 2-3 ngày đấy nhé!

Tinh dầu Malaysia
Tinh dầu Malaysia

So sánh tinh dầu Mỹ và tinh dầu Malaysia

So sánh
Giá
Hương vị
Hậu vị
Độ bền coil
Sức khỏe
Nicotine
Thời gian sử dụng
Quá trình sử dụng
Tinh dầu mỹ
320k - 350k
Thanh, không quá ngọt
Không bị đắng
10 - 15 ngày
Chứng chỉ An toàn đầy đủ
Đảm bảo
24 - 36 tháng
Lâu dài, ít bị mất vị
Tinh dầu malaysia
100k - 150k
Vị đậm, cực ngọt
Khá là đắng
2 - 3 ngày
Không có chứng chỉ an toàn
Không đảm bảo
6 tháng
Bị bay vị khá nhanh
Lưu ý:
 • Lắc đều trước khi sử dụng.
 • Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.
 • Sản phẩm có chứa nicotine là chất gây nghiện và chỉ dành cho người đang sử dụng thuốc lá,Nicotine gây ức chế sự phát triển của tế bào non, làm chậm hoặc giảm khả năng phát triển của người chưa trưởng thành.
 • Không bán cho người sử dụng khi chưa đủ 18 tuổi.
 • Nicotine là chất gây nghiện, không sử dụng cho phụ nữ đang mang thai, đang nuôi con bằng sữa mẹ.
 • Chống chỉ định các trường hợp dị ứng với nicotine hoặc tiền sử bệnh tim mạch.

Mua thuốc lá điện tử vape, pod system chính hãng uy tín giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, TOP POD STORE chuyên cung cấp rất nhiều sản phẩm VapePod  System cũng như đầy đủ các phụ kiện, tinh dầu USA chính hãng. Các sản phẩm của chũng tôi đều là những sản phẩm hot, chất lượng được nhiều người yêu thích và được tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi bán ra.

LIÊN HỆ MUA HÀNG VÀ TƯ VẤN SẢN PHẨM

Các bạn nên chọn cho mình những nơi bán hàng chính hãng và uy tín để đảm bảo an toàn sức khỏe và có chất lượng tốt nhất.

TOP POD STORE cam kết:

 • Hàng chính hãng 100% Authentic có mã cào check code tại trang chủ của hãng.
 • Sản phẩm an toàn: Luôn an toàn cho người tiêu dùng, không cháy nổ, không chất gây dị ứng, không chất kích thích…
 • Tư vấn sử dụng miễn phí.
 • Sản phẩm bán ra được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày đối với lỗi do sản xuất.

Mua hàng nhanh, giao hàng tận nhà toàn quốc :

 • Khu vực nội thành Hà Nội và Bắc Ninh: Giao hỏa tốc từ 30 phút – 2 tiếng nhận hàng.
 • Tỉnh/thành phố khác : Sản phẩm sẽ được Chuyển phát nhanh từ 2 – 3 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *